• 09.22222.486
 • odungoaitroi.net@gmail.com

Nhà bạt di động 3m x 3m

Liên hệ

Xưởng sản xuất ô dù Thường Tín chuyên sản xuất ô dù các loại: nhà bạt di động, ô dù cầm tay. ô dù quảng cáo, ô dù cafe,ô lệch tâm…

Quý khách gọi ngay 09.22222.486 để được tư vấn báo giá sản phẩm, dịch vụ tốt nhất!

 • Bảo hành 1 đổi 1 nếu lỗi từ nhà sản xuất
 • Khuyến mại miễn phí vận chuyển 1 điểm nội thành Hà Nội
 • Bảo hành 6 tháng khung xương
 • Giá cực tốt cho khách mua số lượng lớn

  Mô tả sản phẩm

  Xưởng sản xuất ô dù Thường Tín hiểu rõ việc che mưa che nắng con người, đồ vật ở khu vực ngoài trời khỏi những tác động xấu của thời tiết là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Trước đây, chúng ta thường phải xây mái che bằng tôn để làm nhiệm vụ bảo vệ.

  Tuy nhiên việc xây mái che bằng tôn lại có nhược điểm là phải cố định toàn bộ phần mái và chân mái che, chi phí lắp tương đối cao. Do đó, nhà bạt di động ra đời được xem như là một giải pháp hữu hiệu thay thế cho mái che lợp tôn truyền thống.

  Nhà bạt di động 3m:

  – Kích thước 3m x 3m

  – Thân trên hộp vuông 30 x 30 x 1mm dài 1.5m.

  – Thân dưới hộp vuông 25 x 25 x1.1mm dài 90

  – Kèo 13 x 26 x0.8mm hàng mạ kẽm

  Nhà bạt di động 3m x 3m
  Nhà bạt di động 3m x 3m

  Ưu điểm của nhà bạt di động:

  • Việc lắp dựng nhà bạt hết sức nhanh chóng, dễ dàng và không ảnh hưởng đến các hoạt động khác, không phải di chuyển các vật dụng xung quanh nhiều để tạo không gian cho việc lắp đặt.
  • Nhà bạt được thiết kế thông minh, nhỏ gọn, có thể thu lại nếu như không sử dụng đến hoặc muốn chuyển sang vị trí khác, bảo quản dễ dàng.
  • Sử dụng lắp đặt được ở các địa hình khác nhau, không cần giải phóng mặt bằng.
  • Kết cấu của nhà bạt khá vững chắc, chất liệu bạt và khung thép tốt, bền đẹp, có thể sử dụng thời gian khá dài trong điều kiện ngoài trời, bất chấp mưa gió
  • Dựng nhà bạt di động giống như một căn nhà nhỏ thân thiện với môi trường.
  • Có thể điều chỉnh độ cao tùy ý, có thể thu hẹp hoặc mở rộng diện tích bằng lắp ghép

   

  Khung nhà bạt:

  Hệ thống khung nhà bạt là phần chịu lực chính, là thứ quyết định đến khả năng chắc chắn và vững vàng trong quá trình sử dụng. Trong một bộ khung nhà bạt Thường Tín bao gồm cột nhà, khung kèo và thanh giằng. Mọi chi tiết đều được Thường Tín sản xuất từ nguyên liệu chính là thép hộp cao cấp hoặc thép ống. Phủ bên ngoài các chi tiết này là lớp sơn tĩnh điện cao cấp giúp mang lại tính thẩm mỹ, chống chịu tốt hơn khi sử dụng.

  Bạt mái che:

  Mai che là phần tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng và mưa gió, chính vì thế cần sử dụng các loại vật liệu chất lượng cao có khả năng chống chịu điều kiện khắc nhiệt. Các sản phẩm nhà bạt di động của Xưởng sản xuất ô dù Thường Tín thường sử dụng bạt chuyên dụng ba lớp hoặc các loại bạt chuyên dụng nhập khẩu. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà có thể lựa chọn loại có cửa sổ hoặc vách. Màu sắc đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

  Quý khách gọi ngay 09.22222.486 để được tư vấn báo giá sản phẩm, dịch vụ tốt nhất!

  Đánh giá sản phẩm

  Bình luận trên Facebook