Chạy nhất
 • 09.22222.486
 • odungoaitroi.net@gmail.com

Ô dù cafe 2m5

Liên hệ

Quý khách gọi ngay 09.22222.486 để được tư vấn báo giá sản phẩm, dịch vụ tốt nhất!

 • Bảo hành 1 đổi 1 nếu lỗi từ nhà sản xuất
 • Khuyến mại miễn phí vận chuyển 1 điểm nội thành Hà Nội
 • Miễn phí thiết kế maket
 • Bảo hành 6 tháng khung xương
 • Giá cực tốt cho khách mua số lượng lớn

  Mô tả sản phẩm

  Xưởng sản xuất ô dù Thường Tín ra mắt mẫu Ô dù Cafe phục vụ cho các quán cà fe, làm quảng bá thương hiệu của quán cafe, trang trí, tăng vẻ đẹp cho không gian quán, tạo không gian mát mẻ cho khách hàng….

  1.Tác dụng của Ô dù quán cafe:

  Ngày nay, Xưởng sản xuất ô dù Thường Tín đang ngày càng phát triển mạnh, nhu cầu sử dụng các loại ô quán cafe cũng từ đó phổ biến và đa dạng hơn. Ngoài việc che nắng che mưa, các loại ô dù quán cafe còn có tác dụng trang trí, tăng vẻ đẹp cho không gian quán.

  2.Thông số kỹ thuật ô dù cafe 2.5m

  – Diện tích tán: 2.5m x 2.5m.
  – Độ cao tán: 2,5m.

  – Kèo 12*23mm* 0.9mm

  – Thân chính phi 42mm* 1.1mm thân dù bằng sắt sơn tĩnh điện

  – Đế có 4 bánh xe kích thước 50*60cm nặng khoảng 50kg

  – Thân dù làm bằng sắt sơn tĩnh điện

  – Mái ô lệch tâm vuông
  + Màu sắc cơ bản: đỏ đô, xanh rêu, trắng kem.
  + In logo ấn (quảng bá hình ảnh thương hiệu của công ty)

   

  Với mỗi một quán cafe sẽ có một style thiết kế, vì vậy việc thiết kế riêng, đồng bộ ô dù theo style quán cũng là một trong những điểm nhấn nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng tới quán. Sự đồng bộ style trong thiết kế quán sẽ trở nên nổi bật, tạo ấn tượng khó quên trong con mắt của mọi người và đó cũng chính là một trong những hình thức giúp quán ngày càng đông khách hàng hơn.

  Dễ thấy việc Ô dù cafe được nhiều người ưu chuộng sử dụng là điều tất yếu dễ hiểu. Một trong những sản phẩm ô dù đang được ưa chuộng nhất tại các quán cafe hiện nay là ô dù cafe 2.5m sản phẩm phục vụ cho các quán cà fe, làm quảng bá thương hiệu của quán cafe, trang trí, tăng vẻ đẹp cho không gian quán, tạo không gian mát mẻ cho khách hàng.

  Không khó để nhìn thấy các không gian nhà hàng được sử dụng các ô dù cafe để làm đẹp cho không gian kinh doanh của mình. Nhiều nhà hàngquán cafe tận dụng phần phía trước sân để kinh doanh.

  Không chỉ có những không gian mới lạ, độc đáo, sử dụng ô dù che nắng, che mưa giúp bạn linh  động biến đổi không gian khi cần thiết. Nhiều khách hàng hiện nay có xu hướng tìm đến những không gian tích hợp vừa mang tính hiện đại, vừa tạo ra không gian kết hợp thiên nhiên. Do đó, những chiếc ô dù cafe sẽ mang tính đột phá để làm đẹp không gian

   

  Quý khách gọi ngay 09.22222.486 để được tư vấn báo giá sản phẩm, dịch vụ tốt nhất!

  Đánh giá sản phẩm

  Bình luận trên Facebook